ครีม กันแดด ไม่มีแอลกอฮอล์ VS มีแอลกอฮอล์

เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า ครีมกันแดดเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย เพราะเจ้าสิ่งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้น ส่วนใหญ่ยังมีการผสมสารสังเคราะห์หรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส แก้ปัญหาสิว ลดจุดด่างดำ และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

อ่านต่อ

CBD vs THC ในกัญชง และ กัญชา คืออะไร?

ประเด็นใหม่ที่มาแรงในประเทศไทย ปี 2021 ในแวดวงเครื่องสำอาง คงหนีไม่พ้น Hemp Seed Oil จากการที่กระทรวงสาธารณสุขได้ปลดล็อค กัญชา และ กัญชง ออกจากการเป็นสารเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2563 ให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์ การศึกษาวิจัย หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ ได้……

อ่านต่อ
รับผลิตครีม

รับผลิตครีม มันมากกว่าแค่ ขอเอกสาร อย. หรือ GMP

ปัจจุบันธรุกิจเครื่องสำอาง เป็นอีกโลกธุรกิจที่สร้างรายได้ใหม่ให้แก่คนทั้งโลก ด้วยความก้าวหน้าของ นวัตกรรม ด้านผิวพรรณนั้น จึงสร้างความต้องการใช้เครื่องสำอางให้กับคนทั้งโลก มากขึ้นเรื่อยๆ และแทบจะมองไม่เห็นที่สิ้นสุดของการใช้ ทำให้อีกหนึ่งบริการที่เกิดขึ้น อย่างแพร่หลาย คือการ รับผลิตครีม หรือ การ รับผลิตเครื่องสำอาง ตามความต้องการ ของผู้ที่ต้องการ สร้างแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง

อ่านต่อ
วิตามินซีธรรมชาติ

วิตามินซีธรรมชาติ สร้างพลัง ให้ เผยผิวขาวใส

รู้หรือไม่ว่า ผิวของคนเราต้องเจอกับมลภาวะตลอดเวลา โดยเฉพาะควันและฝุ่นเป็นต้นเหตุที่สามารถทำให้ผิวระคายเคืองได้ ยิ่งโดยเฉพาะผิวบริเวณใบหน้าเป็นส่วนบางและแพ้ง่ายที่สุด เพราะในระหว่างวันผิวของคนเราสามารถผลิตน้ำมันออกมาสู่ผิวชั้นนอกได้ จนเกิดเป็นความมัน….

อ่านต่อ

3 ตัวช่วยเพิ่มสมดุลของผิว (Growth Factor) สารชะลอแก่ก่อนวัย

โกรทฮอร์โมน คือ ฮอร์โมนที่สำคัญสำหรับการเจริญเติบโตโดยเฉพาะในวัยเด็กหากเด็กคนไหน หากขาดฮอร์โมนตัวนี้จะทำให้เป็นคนแคระแกรน นอกจากนั้นยังทำให้ผิวพรรณเหี่ยวย่น ไม่เต่งตึง รูขุมขนกว้าง ใบหน้าหย่อนคล้อยดูเหมือนแก่กว่าวัย

อ่านต่อ

9 คุณสมบัติ กันแดดหน้า ที่ควรมี คุมมัน โทนอัพ จำเป็นหรือไม่ เลือกแบบไหนดี

การปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดมีความสำคัญที่ไม่ควรละเลย แต่จะเลือกครีมแดดที่มีคุณสมบัติแบบไหนดี ต้องกันแดด คุมมันได้ มีโทนอัพ หรือมีค่า SPF เท่าใด ถึงช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) ได้เป็นอย่างดีและปลอดภัย หาคำตอบได้ที่นี่

อ่านต่อ