หมอขอแนะนำ โกรทแฟคเตอร์

ปัญหาสภาพผิวทั้งหมด มักเกิดจากการที่ร่างกายขาดการผลิตโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) หรือกลุ่มโปรตีนตามธรรมชาติที่ร่างการคนเราสร้างเองได้ แล้วเมื่อร่างกายผลิตโกรทแฟคเตอร์ไม่ทันหรือไม่เพียงพอ ก็จะทำให้สภาพผิวเริ่มมีเซลล์ที่เสื่อม เกิดการเหี่ยวย่น มีริ้วรอยเพิ่มขึ้นทุกส่วนผิวหน้า

อ่านต่อ

ทำไม? ใต้วงแขนถึงดำ

รักแร้ดำซึ่งเป็นภาวะที่เรียกว่า acanthosis nigricans อาจมีสาเหตุหลายประการที่สามารถส่งผลให้ รักแร้ดำ เกิดจาก หลากหลายปัจจัยอย่างมาก แม้ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันเองก็ส่งผลที่ก่อให้เกิดปัญหานี้ขึ้นมาได้เช่นกัน โดยเป็นสภาวะทั่วไปของการเปลี่ยนสภาพในร่างกายเรา ที่หลาย ๆ คนก็กังวลอย่างมาก ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพื่อรับการวินิจฉัยและแผนการรักษารวมถึง วิธีแก้ รักแร้ดำ ที่เหมาะสม ส่วนสาเหตุทั่วไปของรักแร้ดำ

อ่านต่อ

ครีม กันแดด ไม่มีแอลกอฮอล์ VS มีแอลกอฮอล์

เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า ครีมกันแดดเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย เพราะเจ้าสิ่งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้น ส่วนใหญ่ยังมีการผสมสารสังเคราะห์หรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส แก้ปัญหาสิว ลดจุดด่างดำ และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

อ่านต่อ

CBD vs THC ในกัญชง และ กัญชา คืออะไร?

ประเด็นใหม่ที่มาแรงในประเทศไทย ปี 2021 ในแวดวงเครื่องสำอาง คงหนีไม่พ้น Hemp Seed Oil จากการที่กระทรวงสาธารณสุขได้ปลดล็อค กัญชา และ กัญชง ออกจากการเป็นสารเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2563 ให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์ การศึกษาวิจัย หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ ได้……

อ่านต่อ
รับผลิตครีม

รับผลิตครีม มันมากกว่าแค่ ขอเอกสาร อย. หรือ GMP

ปัจจุบันธรุกิจเครื่องสำอาง เป็นอีกโลกธุรกิจที่สร้างรายได้ใหม่ให้แก่คนทั้งโลก ด้วยความก้าวหน้าของ นวัตกรรม ด้านผิวพรรณนั้น จึงสร้างความต้องการใช้เครื่องสำอางให้กับคนทั้งโลก มากขึ้นเรื่อยๆ และแทบจะมองไม่เห็นที่สิ้นสุดของการใช้ ทำให้อีกหนึ่งบริการที่เกิดขึ้น อย่างแพร่หลาย คือการ รับผลิตครีม หรือ การ รับผลิตเครื่องสำอาง ตามความต้องการ ของผู้ที่ต้องการ สร้างแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง

อ่านต่อ
วิตามินซีธรรมชาติ

วิตามินซีธรรมชาติ สร้างพลัง ให้ เผยผิวขาวใส

รู้หรือไม่ว่า ผิวของคนเราต้องเจอกับมลภาวะตลอดเวลา โดยเฉพาะควันและฝุ่นเป็นต้นเหตุที่สามารถทำให้ผิวระคายเคืองได้ ยิ่งโดยเฉพาะผิวบริเวณใบหน้าเป็นส่วนบางและแพ้ง่ายที่สุด เพราะในระหว่างวันผิวของคนเราสามารถผลิตน้ำมันออกมาสู่ผิวชั้นนอกได้ จนเกิดเป็นความมัน….

อ่านต่อ